วันพฤหัสบดีที่18 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป โรงพยาบาลกบินทร์บุรีและสาธารณสุขอำเภอกบินทร์บุรี ลงพื้นที่สุ่มตรวจค้นหาเชิงรุก ผู้ติดเชื้อ โควิด – 19 ตามแผนงานของคณะกรรมการควบคุม ฯ จังหวัดปราจีนบุรี ณ โรงเรียนกบินทร์วิทยา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยมีการสุ่มตรวจ ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ตลอดจนแม่ค้าโรงอาหาร การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

รูปภาพเพิ่มเติม : ลงพื้นที่สุ่มตรวจค้นหาเชิงรุก ผู้ติดเชื้อ โควิด–19 – Google Photos

ใส่ความเห็น