ยินดีต้อนรับ นางสาวมะลิดา เมตตาคุณ ครูโรงเรียนบ้านบึง(มนูญวิทยาคาร) ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนกบินทร์วิทยา

วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 10.30 น. โรงเรียนกบินทร์วิทยา นำโดย นางจันทร์จีรา พาดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ยินดีต้อนรับ ผอ.เสน่ห์ เทียนรุ่งรัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึง(มนูญวิทยาคาร) และคณะครู เนื่องในโอกาสที่ นางสาวมะลิดา เมตตาคุณ ครูโรงเรียนบ้านบึง(มนูญวิทยาคาร) ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนกบินทร์วิทยา ณ ห้องประชุมช่อชัยพฤกษ์ โรงเรียนกบินทร์วิทยา

รูปภาพเพิ่มเติม : นางสาวมะลิดา เมตตาคุณ ครูโรงเรียนบ้านบึง(มนูญวิทยาคาร) ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนกบินทร์วิทยา – Google Photos