โรงเรียนกบินทร์วิทยายินดีต้อนรับ รองฯ ผอ. คนใหม่

วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 น. กรรมการสถานศึกษาผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนกบินทร์วิทยา นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ธงชัย ก้อนสันทัด ผู้อำนวยการโรงเรียน ยินดีต้อนรับ คุณครูทั้ง 2 ท่าน คือ นายณัฐปภัสร์ ชัยวัฒนโชติ และนางสาวนราทิพย์ เจนสัญญายุทธ ในโอกาสเดินทางมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ ในการนี้ได้มีคณะผู้บริหารและตัวแทนครูจาก โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง และ โรงเรียนวังตะเคียนวิทยาคม ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น โดยในงานได้มีการมาตรการคัดกรองวัดไข้ ซักประวัติอาการเสี่ยง ล้างมือ ฉีดพ่นแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามข้อควรปฏิบัติของ ศบค. เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ลิ้งรูปภาพเพิ่มเติม : Click