วันศุกร์ที่ 19 พ.ย.2564 โรงเรียนกบินทร์วิทยา นำโดย นายอภิเชษฐ์ ชมภู ผู้อำนวยการโรงเรียนกบินทร์วิทยา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมประชุมประจำเดือนและจัดพิธีลงนามแบบข้อตกลงในการพัฒนางาน(PA :Performance Agreement) ณ หอประชุมโรงเรียนกบินทร์วิทยา

รูปภาพเพิ่มเติม : Photo in ทำข้อตกลง PA – Google Photos