วันจันทร์, พฤษภาคม 6, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนกบินทร์วิทยา จัดกิจกรรมติว O-NET สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดย บริษัททรู คอร์ปเรชั่น จำกัด กิจกรรม True 5G New TCAS NEW YOU ณ หอประชุมบรมราชาภิเษก โรงเรียนกบินทร์วิทยา วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566